Với 41 điểm có được, Sociedad vẫn chưa thể yên tâm trong cuộc chiến trụ hạng khi mà La Liga còn những 5 vòng đấu nữa. Đối thủ của họ là Villarreal cũng phải nỗ lực rất nhiều, bởi nếu sảy chân trong trận đấu này, Villarreal lại có thể trở về nhóm xuống hạng.

Những vòng đấu gần đây, đội chủ nhà Sociedad đã thi đấu sa sút đi trông thấy. Minh chứng là việc họ đã không thắng tới 8/9 vòng đấu gần đây nhất tại giải.

Sociedad đã thi đấu rất sa sút những ở những trận đấu gần đây

Về phần Villarreal, họ đang rất khát điểm ở thời điểm hiện tại. Vì thế những trận đấu gần đây họ đều chơi rất nỗ lực và có kết quả khá khả quan. Đáng lưu ý, hàng công của Villarreal đang hoạt động hiệu quả với 13 bàn thắng ở 7 vòng đấu gần đây tại giải dù trong đó có tới 4 trận họ phải làm khách.

Thống kê lịch sử thi đấu cho thấy phần nào ưu thế của Villarreal

Thống kê lịch sử thi đấu cho thấy phần nào ưu thế của Villarreal. Khi mà Sociedad chỉ thắng 3, hòa 6 và thua tới 6 trong tổng số 15 lần gần đây tiếp đón Villarreal trên sân nhà.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, chắc chắn đêm nay cả hai đội đều nhắm đến mục tiêu trọn vẹn 3 điểm. Nhưng với thống kê lịch sử thi đấu đã nêu, Villarreal có chút ưu thế hơn so với đội chủ nhà.

Đội hình dự kiến

Sociedad: Rulli, Elustondo, Navas, Zaldua, Munoz, Pardo, Merino, Sangalli, Jose, Juanmi, Oyarzabal

Villarreal: Fernandez, Gonzalez, Mori, Fornals, Iborra, Cazorla, Chukwueze, Ekambi, Bacca