Trước đối thủ Villarreal đang chìm sâu dưới đáy bảng xếp hạng, Barcelona được đánh gía sẽ giành trọn 3 điểm để tiến gần hơn đến ngôi báu La Liga. Hiện giờ, khoảng cách giữa Barcelona với đội xếp sau là Atletico vẫn được duy trì ở khoảng cách 10 điểm, trong khi giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa.

Villarreal từng là đối thủ mạnh. Tuy nhiên, hiện tại “Tàu ngầm vàng” đang gặp nhiều khó khăn, và đứng rất gần khu vực nguy hiểm.

Villarreal đang kém xa đối thủ trên bảng xếp hạng

Tuy vậy, hiện tại Villarreal đang thể hiện một bộ mặt tươi sáng và khác hẳn so với hồi đầu mùa. Tàu ngầm vàng thắng 4/5 trận đấu vừa qua, ghi được tới 12 bàn thắng vào lưới đối phương.

Trong sự hồi sinh mạnh mẽ của Villarreal cùng khát khao kiếm điểm mong trụ hạng, kết hợp với khả năng dội bom kinh hoàng của Barcelona, rất có thể 90 phút sắp tới, NHM sẽ được chứng kiến bữa tiệc bàn thắng.

Trận đấu này là cơ hội cho Messi cải thiện thành tích ghi bàn

Đây cũng chính là cơ hội cho Messi cải thiện thành tích ghi bàn. Ở La Liga mùa này, Messi đã có 31 bàn. Sau cú đúp vào lưới Espanyol cuối tuần qua, Messi đã nâng thành tích trong màu áo Barca lên 593 bàn thắng. Ngày anh trở thành cầu thủ đầu tiên ở bóng đá châu Âu ghi 600 bàn cho một CLB duy nhất không còn xa nữa.

Đội hình dự kiến

Villarreal: Asenjo, Alfonso, Cazorla, Chukwueze, Ekambi, Soberon, Iborra, Mario, Morlanes, Quintilla, Ruiz

Barcelona: Stegen, Alba, Arthur, Busquets, Coutinho, Lenglet, Messi, Pique, Rakitic, Semedo, Suarez