Nhà cái Paddy Power đánh giá Frank Lampard là HLV dễ bị sa thải nhất tại Ngoại hạng Anh hiện nay.

Hôm 4/1, Paddy Power ra tỷ lệ cược 11/10, đặt 10 ăn 11, cho khả năng Lampard bị Chelsea sa thải. Đây là tỷ lệ dễ xảy ra nhất trong nhóm HLV đang làm việc tại giải đấu cao nhất xứ sương mù.

Chiếc ghế của Lampard bắt đầu lung lay khi Chelsea rơi từ Top 4 xuống thứ tám Ngoại hạng Anh. Từ chỗ là ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch, đội chủ sân Stamford Bridge đang phải làm quen trở lại với nhiệm vụ giành vé dự Champions League.

HLV dễ bị sa thải thứ hai là Chris Wilder, người thắng trận nào mùa này và đang cùng Sheffield United đứng chót bảng. Paddy Power đặt tỷ lệ 21/10 cho Wilder. HLV của Crystal Palace, Roy Hodgson đứng thứ ba với tỷ lệ 11/2.

Sau ba trận thắng liên tiếp với Arsenal, Mikel Arteta đã có thể thở phào. Tỷ lệ cho khả năng ông bị sa thải chỉ còn 9/1.

Sam Allardyce, người đang khởi đầu thảm hại với West Brom, cũng là một trong những HLV có nguy cơ bị sa thải sớm. Sau trận đầu gây ấn tượng bằng việc cầm hòa Liverpool 1-1, Allardyce nhanh chóng khiến CĐV West Brom thất vọng qua hai trận thua Leeds 0-5 và Arsenal 0-4. Paddy Power đặt tỷ lệ 14/1 cho “Big Sam”.

Ngoại hạng Anh mùa này mới chỉ có một HLV bị mất việc: Slaven Bilic bị West Brom sa thải hôm 16/12/2020. Đội bóng đang đứng áp chót bổ nhiệm Allardyce với hy vọng có thể tạo ra phép màu trụ hạng.

Theo VNE/Paddy Power