HLV Thomas Tuchel tiết lộ ông nhận được tin nhắn chúc may mắn trên cương vị mới của người tiền nhiệm Frank Lampard sau khi nhậm chức tại Chelsea.

Tôi dành cho Frank Lampard sự tôn trọng lớn nhất. Tôi là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt của Lampard khi cậu ấy còn chơi bóng. Được chứng kiến Lampard thi đấu là một niềm vui lớn. Cậu ấy hội tụ đủ những phẩm chất của Chelsea, đó là sự mạnh mẽ, cống hiến và tâm lý chiến thắng“, Football London dẫn lời HLV Thomas Tuchel chia sẻ ở buổi họp báo trước trận gặp Burnley ngày 31/1 (giờ Hà Nội).

Ông nói thêm: “Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất cho cả Lampard lẫn di sản của cậu ấy tại đây. Điều đó còn lớn hơn nữa khi hôm nay, tôi nhận được một tin nhắn từ Lampard chúc tôi mọi điều tốt đẹp nhất và hy vọng cả hai có thể gặp nhau trong tương lai nếu có cơ hội“.

HLV Tuchel được bổ nhiệm vào ghế nóng tại Stamford Bridge chưa đầy một ngày sau khi CLB chia tay Lampard.

Cựu thuyền trưởng PSG chỉ có một buổi tập với toàn đội trước khi bước vào trận đấu đầu tiên với Wolves. Ông cùng các học trò bị đối thủ cầm hòa 0-0 trên sân nhà, nhưng lập kỷ lục chuyền bóng khi tung ra 820 đường chuyền và đạt tỷ lệ kiểm soát bóng 78,9%. HLV Tuchel được kỳ vọng sẽ sớm đưa Chelsea vượt qua khủng hoảng ở mùa giải này.