Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn mới đây đã bất ngờ phủ nhận mọi tin đồn liên quan tới chuyển nhượng với CLB TP Hồ Chí Minh.

Cụ thể, trong bài báo có tựa đề Lee Nguyễn của Inter Miami phủ nhạn tin đồn gia nhập đội bóng của Việt Nam của tác giả Khobi Price trên tờ SunSentinel, cầu thủ 33 tuổi đang thuộc biên chế của Inter Miami đã khẳng định cá nhân anh không hề có bất kỳ liên lạc nào với CLB TP Hồ Chí Minh. Ngoài ra, anh cũng nói rằng không hề hay biết tới việc người đại diện của anh đàm phán với đội bóng chủ sân Thống Nhất.

Về mặt cá nhân, tôi không hề có liên lạc nào với CLB TP.HCM”, Lee Nguyễn trả lời SunSentinel khi được hỏi rằng anh có đàm phán với CLB TP.HCM.

Tôi không biết người đại diện của mình có làm việc với CLB TPHCM hay không nhưng anh ấy không hề nói gì với tôi về điều này. Những ngày qua tôi chỉ tập trung chuẩn bị trước mùa giải cùng Inter Miami” Lee Nguyễn khẳng định không hề hay biết gì về việc người đại diện của anh đàm phán với CLB TP.HCM.

Lee Nguyễn khẳng định anh chưa từng đàm phán chính thức với CLB TPHCM.

Tuyên bố này của Lee Nguyễn hoàn toàn trái ngược với những thông tin mà đại diện CLB TP.HCM tiết lộ với truyền thông trong nước thời gian vừa qua.

Cụ thể, gần đây, đại diện CLB TP.HCM đã tiết lộ với các trang tin trong nước rằng đội bóng đã khởi động quá trình đàm phán để chiêu mộ Lee Nguyễn từ cuối năm 2019. Trong chia sẻ, lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất đã tiết lộ con số mà đội bóng chấp nhận để đưa cầu thủ Việt kiều này về chơi trong hai mùa giải lên tới 1 triệu đô la.

Tuy nhiên, vào ngày 22/02 vừa qua, đại diện của CLB TP.HCM cho biết đội bóng đã đàm phán để chiêu mộ Lee Nguyễn không thành công trước thềm mùa giải 2020.