Cristiano Ronaldo và Sergio Ramos từng trực tiếp tác động để Robert Lewandowski rời Bayern Munich gia nhập Real Madrid, song chân sút người Ba Lan đã từ chối.

Đúng là Ronaldo và Ramos từng yêu cầu tôi chuyển tới Real”, Diario AS dẫn lời Lewandowski. “Tôi có thể đến La Liga hoặc giải đấu khác cho một CLB tên tuổi tiếp theo. Dẫu vậy, điều đó với tôi không quan trọng. Tôi đang có hiệu suất chơi bóng tối đa ở Bayern và muốn tiếp tục duy trì điều này

Tôi đang thi đấu cho một trong những CLB hay nhất thế giới và hạnh phúc với hiện tại. ” anh khẳng định.

Lewandowski đang là một trong những chân sút hàng đầu Châu Âu trong những năm qua

Chân sút người Ba Lan nhiều lần đối đầu Ronaldo khi Borussia Dortmund và Bayern gặp Real ở Champions League. Tháng 4/2017, trang AS khẳng định Ronaldo mời Lewandowski gia nhập sân Bernabeu ngay sau khi trận tứ kết giữa Real và Bayern kết thúc. CR7 muốn chân sút này gia nhập ở kỳ chuyển nhượng hè 2017 và sẽ nhận vị trí đá chính.

AS nhấn mạnh Ramos và Chủ tịch Florentino Perez cũng trực tiếp tác động Lewandowski để sớm thúc đẩy thương vụ. Dẫu vậy, bản thân cựu tiền đạo Dortmund từ chối Real và Bayern cũng chưa bao giờ sẵn sàng để chia tay chân sút số một.

Dù đã 31 tuổi, song Lewandowski vẫn có phong độ ấn tượng ở mùa giải năm nay. Anh ra sân 33 trận trên mọi đấu trường cho Bayern, ghi 39 bàn. Ở Bundesliga, chân sút người Ba Lan ghi 25 bàn sau 23 trận ra sân.