Hôm nay (13/06), Liên đoàn bóng đá Anh đã chính thức công bố lịch thi đấu Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20. Hãy cùng đến với lịch thi đấu của Manchester United ở mùa giải tới.

Tại NHA mùa giải 2019/20, MU sẽ mở màn bằng trận đấu với đối thủ đầu tiên là Chelsea vào ngày 11/08 sắp tới. Sau đó họ sẽ phải chám trán với đối thủ khó chịu không kém là Wolves. Sau đó, Quỷ đỏ sẽ tiếp đón Crystal Palace và Leicester trên sân nhà, xen giữa là chuyến làm khách tới Southampton.

Lịch thi đấu đầy đủ của MU mùa giải 2019/2020

Như vậy, đây sẽ là khởi đầu khá khó khăn với vị HLV người Na Uy. HLV Solskjaer sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ rất lớn đó là giúp MU cải thiện thứ hạng so với vị trí thứ 6 đáng thất vọng ở mùa giải vừa qua.

Cuối tháng 9, Qủy đỏ sẽ có trận đối đấu với một đại diện của Big Six là Arsenal. Vào tháng 10, họ sẽ tiếp đón một đối thủ nặng ký khác là Liverpool. Sau đó, Quỷ đỏ sẽ hành quân tới sân Etihad để đối mặt với nhà đương kim vô địch Man City trong trận đấu derby đầu tiên của mùa giải vào ngày 7 tháng 12, trận đấu lượt về giữa hai đội cùng thành phố sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 3 năm 2020.