Mùa hè vừa qua, tiền vệ tấn công người Bồ Đào Nha đã không thể thực hiện một vụ chuyển nhượng trong hè 2019, dù anh nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các CLB lớn.

Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa rồi, nhiều CLB lớn của châu Âu như Tottenham, Real Madrid hay Manchester United đều ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ tài năng này.Tuy nhiên khi mà thị trường chuyển nhượng hè kết thúc, anh vẫn ở lại Sporting Lisbon.

Bruno Fernandes đã không thể có một vụ chuyển nhượng trong mùa hè vừa rồi

Mới đây, chủ tịch Frederico Varandas của Sporting Lisbon tiết lộ nhiều thông tin đáng chú ý về thương vụ Bruno Fernandes. “Chúng tôi sẵn sàng bán cậu ấy với giá hợp lý, tuy nhiên, chỉ một mình Tottenham nghiêm túc khi đưa ra giá 45 triệu euro kèm 20 triệu điều khoản phụ”.

Điều khoản phụ đó là nếu Tottenham vô địch Champions Leaguge lẫn Premier League. Sporting Lisbon đã không chấp nhận vì cho rằng khả năng Tottenham chinh phục được hai danh hiệu nói trên trong tương lai là rất thấp.

Ông Frederico Varandas cũng cho hay MU hay Real Madrid chưa bao giờ thật sự theo đuổi Bruno Fernandes.  Được biết, HLV Solskjaer đã rất muốn đưa Bruno Fernandes về Old Trafford nhưng đội ngũ tuyển trạch viên đã cảnh báo ông về việc khả năng chuyền của tiền vệ sinh năm 1994 cũng không thực sự tốt.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Sporting Lisbon tuyên bố sẵn sàng thương lượng với các CLB khác trong tương lai, nếu họ đưa ra mức giá phù hợp cho tiền vệ Bruno Fernandes.