Cuối cùng thì mới đây, Zidane đã quyết định trở về dẫn dắt real. Và khi mà Zidane trở lại, rất nhiều CĐV Real tin rằng ông thầy cũ có thể đưa siêu sao người Bồ Đào Nha trở về trong tương lai.

Từ khi thay thế Benitez lên nắm quyền ở Real vào đầu năm 2016, Zinedine Zidane lập tức hô biến “Kền kền trắng” thành một đội quân bách chiến bách, đoạt chín danh hiệu, mà đỉnh cao là cú ăn ba Champions League.

Để có được thành công này, Zidane đã chinh phục được hoàn toàn trái tim của những trụ cột đội bóng Hoàng gia, quan trọng nhất là Cristiano Ronaldo.

Liệu Ronaldo có trở về Real tái ngộ cùng HLV Zidane

Cũng trong thời gian đó, với sự chỉ bảo tận tâm của Zidane, Ronaldo liên tiếp gặt hái thành công và bội thu với những kỷ lục, danh hiệu mới trong sự nghiệp.

Và khi mà Zidane trở lại lần này, rất nhiều CĐV Real tin rằng ông thầy cũ có thể đưa siêu sao người Bồ Đào Nha trở về trong tương lai.

Mặc dù vậy, việc Ronaldo có trở về tái ngộ cùng Zidane hay không thì chỉ có thời gian mới có câu trả lời. Bởi lẽ, Zidane trở về Real vì tình cảm đặc biệt, trong khi CR7 nhiều khả năng đã dứt tình hoàn toàn với Real để tìm đến những thành công mới trong màu áo Juventus.