Nimes đang cho thấy một phong độ bất ổn định mùa này. Khi mà họ chỉ có thể có được vài trận bùng nổ rồi sau đó rất vất vả trong việc tìm kiếm chiến thắng. Phía đối phương, Rennes cho thấy mình không phải là một đối thủ dễ chơi.

Nimes được đánh giá là luôn nhập cuộc rất tự tin với rất nhiều hưng phấn. Họ dồn lên tấn công nhưng lại không có khả năng gây sức ép lên khung thành đối phương. Sự nghèo nàn trong lối chơi chính là điều khiến đội bóng này không thể thoát ra vòng luẩn quẩn.

Nimes có phong độ rất thiếu ổn định

Kết quả là, kể từ đầu tháng 3 đến nay, Caen là đối thủ duy nhất thất bại dưới tay Nimes. Nhưng Caen lại đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ trên bảng xếp hạng Ligue 1.

Về phần Rennes, ghi 2-3 bàn trong một trận đấu là điều bình thường với đội bóng này. Thắng lợi 3-2 trước Lyon tại Cúp Quốc gia vừa qua là minh chứng.

Rennes được đánh giá sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này

Trước một đối thủ Nimes tồn tại quá nhiều khuyết điểm, họ hoàn toàn có thể tạo nên một thế trận lấn lướt. Bên cạnh đó, thành tích sân khách của Rennes thời gian gần đây cũng đáng nể. Khi mà họ bất bại 4/5 trận gần nhất đá sân khách, trong đó ghi 7 bàn trog 3 trận đấu gần nhất.

Tình hình lực lượng

Rennes: Ludovic Baal, Romain Danze, Abdoulaye Diallo, Jordan Siebatcheu chấn thương; Damien Da Silva, James Lea Siliki bỏ ngỏ khả năng ra sân

Nimes: Moustapha Diallo, Clement Depres chấn thương; Pierrick Valdivia, Loick Landre, Sofiane Alakouch bỏ ngỏ khả năng ra sân