Monaco đã trải qua một mùa giải với kết quả đáng thất vọng. Còn Lyon lại đang có phong độ không tốt với nhiều sự xáo trộn trong đội hình. Như vậy, với ưu thế hơn đối thủ về phong độ cũng như sân bãi, Monaco được dự đoán sẽ giành trọn chiến thắng trong trận đấu này.

Monaco có nhiều lợi thế trong trận đấu này

Quyết tâm của Monaco phần nào được thể hiện ở những trận đấu giao hữu vừa qua khi đang sở hữu chuỗi 4 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 3 chiến thắng. Mùa hè vừa qua, họ không có nhiều tân binh nhưng được đánh giá là đã mua bán khôn ngoan.Việc mua đứt Gelson Martins và mang về thủ thành Lacomte đánh đúng vào những vị trí trọng yếu của họ. Ngoài ra, sự trở lại của Balde Keita sau 2 năm cho mượn tại Inter cũng được coi như một bản hợp đồng mới.

Đội chủ nhà Monaco được dự đoán sẽ giành chiến thắng

Về phần Lyon, CLB này mới chia tay HLV Génesio một cách khó hiểu và đưa một Sylvinho non kinh nghiệm lên thay thế. Đó có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến phong độ của họ chưa thể có được sự ổn định. Minh chứng là trong loạt trận giao hữu vừa qua, Sư tử sông Rhones chỉ giành duy nhất một chiến thắng và nhận tới 4 thất bại.

Như vậy, Monaco đang chiếm nhiều ưu thế hơn đối thủ, cả về phong độ lẫn sân bãi. Thầy trò HLV Jardim sẽ có được một kết quả thuận lợi ở trận đấu này.