Đội nhà Dijon đang phải chật vật trong cuộc chiến trụ hạng khi kém nhóm an toàn tới 7 điểm. Còn Amiens đang có phong độ ổn định thời gian gần đây.

Đội khách Amiens đang khá chật vật ở mùa giải này khi lúc nào cũng phải cạnh tranh để có được tấm vé trụ hạng, tuy nhiên, phong độ của họ thời gian gần đây lại khá ổn định khi đang bất bại 6 trận liên tiếp với 2 trận thắng và 4 trận hòa. Vì thế, chuyến làm khách tới đây, người hâm mộ hoàn toàn có thẻ tin tưởng vào thầy trò HLV Christophe Pélissier.

Các cầu thủ Amiens đang thi đấu khá tự tin ở những trận gần đây

Về phía đội chủ nhà, họ đang thi đấu rất kém cỏi. Cụ thể, 5 trận gần nhất họ chỉ thắng được có 1 trận, để thua tới 3 trận và hòa 1 trận, tính rộng ra thì Dijon chỉ giành được 1 trận thắng cùng 1 trận hòa trong 9 trận gần nhất.

Đội chủ nhà Dijon cần phải có chiến thắng trong trận đấu này để níu giữ hy vọng ở lại Ligue 1

Nếu như có chiến thắng trong trận đấu này, Dijon không những níu giữ hy vọng ở lại Ligue 1 mà còn kéo Amiens vào cuộc chiến đầy cam go. Nếu thất bại, khoảng cách giữa 2 đội sẽ gia tăng lên thành 10 điểm và Dijon có thể không còn cơ hội ở lại Ligue 1 nữa.

Vì thế, chắc chắn trận đấu tới đây hai đội sẽ thi đấu hết sức, hòng có chiến thắng khi mà giải đấu chỉ còn lại 6 vòng nữa.

Đội hình dự kiến

Dijon: Runar Alex Runarsson, Oussama Haddadi, Wesley Lautoa, Cedric Yambere, Fouad Chafik, Chang-hun Kwon, Jordan Marie, Romain Amalfitano, Frederic Sammaritano, Wesley Said, Benjamin Jeannot

Amiens: Regis Gurtner, Bakaye Dibassy, Prince Gouano, Erik Pieters, Emil Krafth, Thomas Monconduit, Alexis Blin, Cheick Timite, Stiven Mendoza, Juan Ferney Otero, Moussa Konate