Khi mà còn kém vị trí an toàn gần nhất đến 7 điểm, chắc chắn các cầu thủ Dijon không còn mục tiêu gì khác ngoài việc giành trọn 3 điểm trong lần tiếp đón Rennes tới đây.

Dijon có khởi đầu mùa giải khá ấn tượng trên sân nhà. Nhưng khi mùa giải gần kết thúc, Dijon lại thi đấu không thành công khi chỉ thu về vỏn vẹn 25 điểm sau 32 vòng, nếu không có đột phá trong những trận đấu tiếp theo, nhiều khả năng họ sẽ phải chia tay Ligue 1 sau mùa này.

Dijon cần phải có chiến thắng trong trận đấu này nếu như không muốn phải chia tay Ligue 1 sớm

Về phía đội khách, phong độ thiếu ổn định của họ khiến Dijon có chút hi vọng vào một chiến thắng. Khi mà Rennes đã không biết đến mùi chiến thắng trong 3 trận đấu vừa qua. Thời điểm này, Rennes cũng đã không còn mục tiêu cụ thể ở mùa giải năm nay khi mà họ đang xếp ở giữa BXH hiện tại. Tình hình lực lượng bất ổn cũng là bất lợi cho Rennes khi họ có tới 7 cầu thủ chủ chốt chưa chắc đủ sức khoẻ để có thể tham gia trận đấu này.

Đội khách Rennes đã không còn mục tiêu cụ thể ở mùa giải năm nay

Như vậy, với lợi thế sân nhà trước một Rennes không còn nhiều mục tiêu để thi đấu, nhiều khả năng Dijon sẽ có điểm trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến

Dijon: Runarsson, Haddadi, Lautoa, Chafik, Yambere, Balmont, Amalfitano, Marie, Julio Tavares, Jeannot, Said

Rennes: Koubek, Bensebaini, Silva, Mexer, Traore, Grenier, Bourigeaud, Niang, Arfa, Sarr, Honou