Trận đấu hôm nay được đánh giá sẽ vô cùng hấp dẫn khi mà cả hai đội đều muốn giành trọn 3 điểm để hoàn hoàn thành những mục tiêu riêng của mình.

Đội chủ nhà St Etienne hiện đang xếp thứ 4 với 62 điểm, nhiều hơn Montpellier 7 điểm. Và St Etienne cũng chỉ cần một kết quả hòa trong trận đấu này là sẽ có vé dự Europa League mùa sau.

St Etienne rất cần chiến thắng để có vé dự Europa League mùa sau

Tuy nhiên mục tiêu của đội chủ nhà còn nhiều hơn thế, nhất là khi họ đang có phong độ thi đấu rất ấn tượng. Họ thắng đến 6 và chỉ hòa 1/7 trận vừa qua, đồng thời họ cũng ghi được tối thiểu 2 bàn mỗi trận.

Những lần trước đó tiếp đón Montpellier, St Etienne luôn tỏ ra áp đảo trước đối thủ

Phần sân bên kia, mục tiêu giành vé dự Europa League cũng sẽ là động lực to lớn của đội khách sẽ là dấu hỏi trong chuyến hành quân đến sân của St Etienne hôm nay. Họ cũng tỏ ra là một đối thủ không dễ bị bắt nạt khi đã bất bại liên tiếp 4 trận đấu gần đây.

Với lợi thế sân nhà, St Etienne được đánh giá cao hơn đối thủ, 9 lần gần nhất tiếp đón Montpellier, họ đã thắng tới 7 trận.

Đội hình dự kiến

St Etienne: S.Ruffier, L.Perrin, M.Debuchy, P.Polomat, W.Saliba, Y.Mvila, R.Hamouma, R.Cabella, V.Vada, W.Khazri, R.Beric

Montpellier: Lecomte, Congre, Hilton, Mendes, Lasne, Damien Le Tallec, Skhiri, Ruben Aguilar, Mollet, Delort, Laborde