Hành trình mang chiếc Cúp Quốc gia đầu tiên về phòng truyền thống của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm chỉ còn một vật cản nữa mang tên Quảng Nam.

Chiều nay 31/10, trận chung kết Cúp Quốc gia 2019 sẽ diễn ra trên SVĐ Tam Kỳ giữa CLB Quảng Nam vs CLB Hà Nội.

Hà Nội đánh bại TP Hồ Chí Minh ở trận bán kết với tỉ số thuyết phục 3-0, trong khi Quảng Nam cũng xuất sắc không kém khi hạ gục các nhà Đương kim Vô địch Becamex Bình Dương.

Dẫu vậy, ở cuộc đối đầu này, sự chênh lệch lớn về đẳng cấp lẫn phong độ vẫn dễ dàng thấy rõ.

Quảng Nam thời điểm này không còn là chú ngựa ô lên ngôi Vô địch V.League 2017 trong sự ngỡ ngàng của NHM nữa, họ đã sa sút không phanh và từng phải chiến đấu rất vất vả cho suất trụ hạng trước khi HLV Vũ Hồng Việt đến tiếp quản chiếc ghế nóng.

Ngược lại, Hà Nội FC dễ dàng lên ngôi Vô địch V.League 2019 sớm trước hai vòng đấu, Quang Hải cùng các đồng đội cũng đang có sự thoải mái về tinh thần rất lớn.

Trong 7 cuộc đối đầu gần nhất, Hà Nội cũng chưa bao giờ để thua Quảng Nam khi họ thắng tới 5 trận và hòa 2.

Trên hết, đội bóng Thủ đô đang rất khao khát và quyết tâm mang về phòng truyền thống chiếc Cúp mà họ chưa từng có trong lịch sử.

Mùa giải năm nay sẽ khép lại hoàn hảo với thầy trò ông Chu Đình Nghiêm bằng chức Vô địch Cúp Quốc gia hay Quảng Nam sẽ thoát khỏi cảnh trắng tay? Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 17h00 chiều nay trên sân Tam Kỳ.

Link trực tiếp Quảng Nam vs Hà Nội (17h00, 31/10), Chung kết Cúp Quốc gia 2019:

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv-hd