Trong trận đấu giao hữu giữa Argentina với Uruguay vào hôm qua, dường như Lionel Messi và Edinson Cavani đã có một cuộc cãi vã nảy lửa khiến cầu thủ hai bên đã phải nhảy vào kéo 2 tiền đạo này ra.

Khác xa tính chất giao hữu, trận đấu giữa Argentina và Uruguay luôn nóng bỏng mà lần này cũng không là ngoại lệ. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất lại thuộc về màn đụng độ giữa Lionel Messi và Edinson Cavani tại Tel Aviv.

Vào cuối hiệp 1, Messi và Cavani đang nói với nhau một điều gì đó. Nhưng sự căng thẳng tăng lên sau một pha phạm lỗi của cầu thủ Uruguay đối với Messi. Trước khi thực hiện quả đá phạt, hai người đứng sát với nhau to tiếng và phải nhờ các đồng đội tách ra.

Không rõ những trao đổi ban đầu giữa hai ngôi sao là gì, nhưng theo tờ Ole của Argentina, Cavani trong lúc tranh cãi đã buông lời thách thức đánh nhau với Messi, và Messi cũng chẳng vừa, anh lập tức trả lời: “Bất cứ khi nào bạn muốn.“. Họ còn lời qua tiếng lại khi đi vào phòng thay đồ.

Sự việc này xảy ra chỉ ít ngày sau khi Messi cũng đụng độ với HLV Tite trong trận giao hữu với Brazil mà tiền đạo của Barca có cử chỉ ra hiệu đối phương phải im lặng.

Bỏ qua rắc rối này, Messi đã cứu cho đội tuyển Argentina khỏi một thất bại khi gỡ hòa 2-2 từ chấm phạt đền ở phút bù giờ. Trước đó, chính anh kiến tạo để Sergio Aguero san bằng tỷ số 1-1. Đó là bàn thắng thứ 70 của La Pulga cho đội tuyển trong sự nghiệp.

Bên phía Uruguay, đồng đội của Messi ở Barca là Luis Suarez cũng có cho mình 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo cho Cavani.

Xem video highlights trận đấu giữa Argentina với Uruguay