Chủ tịch CLB Lille đã xác nhận giữa Liverpool và tiền đạo Nicolas Pepe đã có những trao đổi ban đầu về một thương vụ chuyển nhượng.

Sau thời gian dài im ắng trên thị trường chuyển nhượng, với bản hợp đồng mới duy nhất tính đến thời điểm này là hậu vệ Sepp van den Berg từ PEC Zwolle, Liverpool đang tìm cách kích hoạt “bom tấn” đầu tiên trong mùa Hè. Ứng viên lộ diện là tiền đạo Nicolas Pepe – người đang khoác áo Lille.

Vừa qua, đích thân chủ tịch CLB Lille – ông Gerard Lopez đã xác nhận về những sự trao đổi giữa nhà đương kim vô địch UEFA Champions League và cầu thủ người Bở Biển Ngà, dù vẫn chưa có một cuộc đàm phán chính thức nào từ hai đội bóng.

Tôi biết rằng gữa Liverpool đã bắt đầu có những cuộc trao đổi với cầu thủ (Nicolas Pepe), dù chưa hề liên lạc gì với đại diện Lille. Ở Liverpool, có một số ngôi sao thi đấu cùng vị trí với cậu ấy, và theo tìm hiểu của tôi, vài người trong đó có thể ra đi.” – ông Lopez trả lời phỏng vấn của RMC Sport.

Tôi không quá tập trung vào Liverpool, nhưng thực sự thì họ đã gặp gỡ người đại diện của Pepe. Trước khi giải vô địch châu Phi khởi tranh, Lille đã nhận được hai lời đề nghị rồi. Chúng tôi sẽ xem xét mọi chuyện khi giải đấu kết thúc.

Ở tuổi 24, Nicolas Pepe đang được chú ý rất nhiều sau mùa giải 2018/19 tương đối thành công. Anh đã ghi tổng cộng 23 bàn thắng trên mọi mặt trận.

Ngoài Liverpool, PSG cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt với cầu thủ này. Hiện tại, theo ước tính, Pepe đang có giá 80 triệu Euro trên thị trường chuyển nhượng.