Không được dự C1, MU mất Sancho, Atletico muốn mua Morata, Liverpool để ý sao Ngoại hạng Anh,… là những tin hot trên thị trường chuyển nhượng hôm nay 16/05/2019.

Không được dự C1, MU mất Sancho

Nhà báo BBC David Ornstein cho hay MU có thể thất bại trong việc theo đuổi sao trẻ Jadon Sancho bởi đơn giản cầu thủ này muốn được chơi ở Champions League.

“Cậu ấy không muốn gia nhập một CLB thiếu ổn định. Cậu ấy muốn sự ổn định và giành mọi danh hiệu. Tôi sẽ không bao giờ nói ‘không bao giờ’ nhưng mọi thứ vẫn đang ở tỷ lệ 50/50”.

Sancho muốn được tiếp tục thi đấu ở C1

Trước đó, MU được biết đang rất quan tâm đến Sancho. Tuy vậy, việc Sancho giờ đây không muốn từ bỏ việc được thi đấu ở Champions League khiến MU nhiều khả năng sẽ không đạt được mục địch vì họ không được sự C1.

Liverpool để ý sao Ngoại hạng Anh

Theo đó, Liverpool đang rất quan tâm đến Ruben Neves và đã cử đại diện đến tiếp cận cầu thủ này. Con số Liverpool sẵn sàng bỏ ra để có được chữ ký của cầu thủ 22 tuổi lên đến 40 triệu bảng.

Ruben Neves đang thi đấu tỏa sáng trong màu áo Wolverhampton

Ruben Neves đã có một màu giải rất ấn tượng trong màu áo Wolverhampton, đặc biệt là tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Atletico muốn mua Morata

Atletico muốn mua đứt Morata từ Chelsea

Nhiều tờ báo Tây Ban Nha đưa tin Atletico Madrid sẽ kích hoạt điều khoản mua đứt Alvaro Morata trong thời gian sớm nhất. Việc Antonie Griezmann ra đi được cho là nguyên nhân chính khiến Atletico đẩy nhanh việc sở hữu Morata.