Trang chủ của CLB Liverpool xác nhận, đội bóng đã thuyết phục thành công HLV Juergen Klopp gia hạn hợp đồng mới kéo dài tới tháng 6/2024.

Trang chủ của CLB Liverpool xác nhận, đội bóng đã giữ chân thành công HLV Juergen Klopp tới tháng 6/2024. 😍😍

Posted by Bóng đá trực tuyến on Friday, December 13, 2019

 

Kể từ thời điểm Klopp gia nhập vào tháng 10 năm 2015, Liverpool đã có những bước tiến lớn trong việc tái lập thành một trong những đế chế của bóng đá thế giới. Những cải thiện của chiến lược gia 52 tuổi đã giúp đội bóng lên ngôi vô địch Champions League mùa giải vừa qua, cũng như giành số điểm kỷ lục 97 điểm của câu lạc bộ tại Premier League.

Tiếp tục ở 2019/20, Liverpool đang dẫn đầu Ngoại hạng Anh với 8 điểm nhiều hơn đội nhì bảng, sau khi thắng 15 trong số 16 trận đấu. Trong khi đó việc bảo vệ danh hiệu tại Champions League sẽ tiếp tục sau chiến thắng 2-0 vào thứ Ba ở Salzburg và giành vé vào vòng 1/8.

Ngoài sân cỏ, sự phát triển của câu lạc bộ tiếp tục tiến triển với việc xây dựng một cơ sở đào tạo hoàn toàn mới, đẳng cấp thế giới ở Kirkby và đề xuất tái phát triển Anfield Road Stand để mở rộng sức chứa của sân vận động. Klopp và đội bóng của ông ấy đã được giám đốc thể thao Michael Edwards hỗ trợ trên hành trình này. Cách tiếp cận và sự hợp tác của họ đã giúp Liverpool tạo ra một đội hình có khả năng thách thức những danh hiệu cao nhất.

Với tất cả các yếu tố này, FSG (Fenway Sports Group – chủ sở hữu của CLB Liverpool) tin rằng quyết định gia hạn hợp đồng với Klopp là một điều không chỉ có lợi cho tất cả các bên mà còn cho sự tiến bộ lâu dài của đội bóng trong nhiều năm tới“, thông báo được trang chủ của CLB Liverpool đăng tải sau khi gia hạn thành công với HLV Klopp.