Theo đó, nhiều nguồn tin cho hay tân binh Van den Berg của Liverpool sẽ tiến hành kiểm tra y tế vào ngày mai 26/06.

Trước đó, Liverpool đã cùng Bayern Munich và Ajax Amsterdam tranh giành trong cuộc đua có được chữ ký của cầu thủ trẻ 17 tuổi. Trung vệ 17 tuổi này được The Kop chiêu mộ từ PEC Zwolle với mức phí chuyển nhượng 1,79 triệu bảng.

Van den Berg được đánh giá có rất nhiều tiềm năng

Hồi năm ngoái, Zwolle đã từ chối đề nghị trị giá 2,25 triệu bảng từ Sampdoria dành cho Van den Berg. Nguyên nhân Zwolle để trung vệ này ra đi với mức chuyển nhượng thấp hơn lời đề nghị của Sampdoria là bởi cầu thủ này đã bước vào năm cuối hợp đồng với Zwolle.

Trung vệ Van den Berg có thể đá thuận cả hai chân

Về phía Van den Berg, dù mới 17 tuổi, trung vệ này đã được nhiều ông lớn chú ý với phong độ thi đấu ổn định. Ở mùa giải vừa qua, Van den Berg đã có 15 lần ra sân tại giải VĐQG Hà Lan. Ngoài việc nhanh chóng giành được chỗ đứng tại CLB, cầu thủ này còn là tuyển thủ U19 Hà Lan và được đánh giá là tài năng đầy hứa hẹn của bóng đá Hà Lan.

Nếu thành công với thương vụ Van den Berg, các nhà vô địch châu Âu sẽ tiếp tục có thêm một tài năng hứa hẹn từ Hà Lan sau trường hợp của Ki-Jana Hoever đến từ Ajax mùa hè năm ngoái.