Mới đây, sau khi chấp nhận để Mignolet ra đi, Liverpool đã ngay lập tức tìm người thay thế thủ môn người Bỉ. Và người được nhắm đến là Adrian đã có mùa giải thi đấu ấn tượng trong màu áo West Ham.

Về phía Mignolet, thủ môn 31 tuổi này đã quyết định hồi hương để gia nhập Club Bruges với giá 7 triệu euro, cộng thêm 2 triệu biến phí.

Adrian đã có mùa giải thành công trong màu áo West Ham

Cái tên được chọn để thế vào chỗ trống của Mignolet là Adrian. Thủ môn người Tây Ban Nha này đã thể hiện khá tốt trong màu áo West Ham ở mùa giải vừa qua. Nhưng cầu thủ này cũng đã đáo hạn hợp đồng vào mùa Hè vừa qua và được liên hệ để trở về La Liga gia nhập Real Valladolid trước khi Liverpool gửi lời đề nghị.

Lời mời của Liverpool rất hấp dẫn với Adrian ở thời điểm hiện tại

Đây sẽ là trường hợp khó xử với Adrian khi mà nếu đến với Valladolid, Adrian sẽ có suất bắt chính nhưng cơ hội được đến Liverpool vẫn là quá khó để từ chối.

Về phía Liverpool, sở dĩ CLB này phải gấp tút tìm người khi mà những cầu thủ thay thế Mignolet đều chưa cho thấy được khả năng vượt trội. Cựu thủ môn của Boro và Preston là Andy Lonergandù đã góp mặt trong danh sách tham dự tour du đấu mùa Hè vừa qua nhưng khả năng của anh được đánh giá không cao.