Trước thềm trận đấu quan trọng trước Tottenham trên sân Wanda Metropolitano trong trận chung kết Champions League, trung vệ Joel Matip tỏ ra rất tự tin về khả năng giành chiến thắng của Lữ đoàn đỏ.

Phát biểu trên website chính thức của Liverpool, Matip chia sẻ: “Đây là một mùa giải tuyệt vời và chúng tôi có thể kết thúc một cách tuyệt vời. Đây là trận đấu lớn nhất mùa giải và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giành chiến thắng”.

“Đây sẽ là một trận đấu hoàn toàn khác nhưng chúng tôi biết chúng tôi có thể đánh bại Tottenham. Chúng tôi đang chờ đợi đến khoảnh khắc ấy”, trung vệ người Cameroon nhấn mạnh.

Trung vệ Joel Matip tỏ ra rất tự tin về khả năng giành chiến thắng của Lữ đoàn đỏ

Matip thể hiện khát khao được ra sân ở trận chung kết quan trọng: “Tất cả đều háo hứng chờ đợi trận chung kết. Nếu không thể ra sân, đó không phải là điều tồi tệ, mà là điều tồi tệ nhất”.

Ở mùa giải năm nay, trận chung kết Champions League và Europa League là cuộc chiến nội bộ của các đội bóng Anh. Đây là lần đầu tiên 4 đội bóng lọt vào trận chung kết của hai giải đấu cúp châu Âu đều đến từ một quốc gia.

Vào ngày 30 tháng 5, Chelsea và Arsenal sẽ gặp nhau trong trận chung kết Europa League tại Baku, Azerbaijan. Vào ngày 2/6, Liverpool đối mặt với Tottenham trong trận chung kết Champions League tại Madrid, Tây Ban Nha.