Xavi Simons – một trong những tài năng triển vọng nhất của lò đào tạo Barcelona chuyển đến PSG sau khi hết hạn hợp đồng.

Xem thêm: Video kỹ năng chơi bóng của Xavi Simons tài năng trẻ lò La Masia

Sau 9 năm gắn bó, Xavi Simons – sản phẩm ưu tú của lò đào tạo La Masia vừa chính thức chuyển tới đầu quân cho PSG, với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022. Nhiều nguồn tin cho biết người đứng sau thương vụ này chính là “siêu cò” Mino Raiola, cũng là người đại diện của Paul Pogba và Matthijs De Ligt.

Trước đó, Barcelona được cho là đã đề nghị cầu thủ sinh năm 2003 bản hợp đồng trị giá 100.000 Euro/ mùa, đồng thời hứa hẹn đôn lên đội Juvenil A (U19) song đã bị từ chối.

View this post on Instagram

Ici c'est Paris!!! ✍🏽⚽ @psg

A post shared by Xavi Simons (@xavisimons) on

Trên trang cá nhân, tài năng trẻ này chia sẻ: “Ngày hôm nay thật không dễ chịu. Một trong những điều khó khăn nhất là phải nói lời tạm biệt và hôm nay tới lượt tôi phải làm điều đó, với những gì tôi đã coi là nhà, gia đình, cuộc sống. Đó là một giấc mơ đã thành hiện thực khi tôi được khoác lên mình chiếc áo Barca với tư cách một cầu thủ đội Benjamin A (U8) 9 năm về trước.

Tôi muốn tiếp tục phát triển và một ngày nào đó trở lại chơi bóng ở Camp Nou. Tôi muốn nói lời cảm ơn từ tận đáy lòng tới mọi người. Tôi sẽ không bao giờ quên thời gian chúng ta bên nhau và mãi mãi ấp ủ những kỷ niệm.

Giờ đây khi tôi chuẩn bị bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và thú vị, CLB, mọi người và người hâm mộ tại Barcelona sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Tiến lên Barca!