Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhận thêm sự hỗ trợ của doanh nghiệp trong việc trả lương cho HLV Park Hang Seo và các trợ lý.

Vào sáng ngày 12/11, buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa LĐBĐ Việt Nam và Tập đoàn Hưng Thịnh đã được diễn ra tại trụ sở VFF. Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ đồng hành và hỗ trợ LĐBĐ Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà trong thời gian ba năm từ 2020-2023.

Với sự đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh, LĐBĐ Việt Nam sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia.

Với mong muốn chia sẻ gánh nặng với ngân sách nhà nước và LĐBĐ Việt Nam trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn nữa cho HLV trưởng Park Hang Seo và các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ nước nhà, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định đồng hành cùng LĐBĐ Việt Nam.” Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ.

Hưng Thịnh hy vọng rằng việc tài trợ chi trả lương cho HLV Park và các chuyên gia lần này sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia trong việc đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới“, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ.

Cũng tại buổi lễ, Tập đoàn Hưng Thịnh trao 1 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam và 200 triệu đồng cho tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Đây là phần thưởng cho màn trình diễn của đội tuyển ở trận gặp Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.