Tiết lộ người thay thế Kompany tại Man City, Man City mời Joao Felix ký hợp đồng 5 năm,… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý hôm nay 12/06/2019.

Tiết lộ người thay thế Kompany tại Man City

Mới đây, Man City được cho là đang để mắt đến trung vệ Murilo từ Cruzeiro để thay thế cho sự ra đi của Kompany.

Murilo đang được định giá khoảng 15 triệu bảng

Trung vệ trẻ này đang thi đấu khá ấn tượng. Và quan trọng hơn là trung vệ 22 tuổi này hiện được định giá vào khoảng 15 triệu bảng, rẻ hơn rất nhiều so với mục tiêu đắt đỏ như Harry Maguire.

Man City mời Joao Felix ký hợp đồng 5 năm

Joao Felix đang là một trong những cái tên đáng chú ý nhất trên thị trường chuyển nhượng. Anh được các CLB lớn ở Châu Âu để ý và theo dõi sát sao. Có thể kể đến những đội bóng đang theo đuổi tài năng trẻ này như: MU, Man City, Real Madrid, Atletico, Juventus và PSG.

Man City muốn ký hợp đồng 5 năm với Joao Felix

Cầu thủ trẻ này sẽ rời Benfica nếu CLB nào chấp nhận ra khoản chi 105 triệu bảng phá vỡ điều khoản hợp đồng. Tuy nhiên vẫn chưa có CLB nào chịu chi đậm để có được cầu thủ tài năng này.

Tuy nhiên, Man City vẫn đang tìm cách thuyết phục Joao Felix về Etihad. Theo đó, đội chủ sân Etihad đề nghị trả lương cho Felix 100.000 bảng/tuần cùng bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Mức lương này được cho là cao đối với cầu thủ chỉ mới 19 tuổi. Tuy nhiên, Felix vẫn chưa có tiết lộ gì về tương lai và phía Benfica vẫn chưa muốn bán đi cầu thủ tiềm năng, và trong trường hợp để Joao Felix ra đi thì họ vẫn muốn mượn lại một mùa.