Một khoảnh khắc đầy hài hước diễn ra trong trận đấu với Betis đêm qua khi Luis Suarez hồn nhiên tố giác đồng đội của mình dùng tay chơi bóng.

Trong cuộc đối đầu giữa Barcelona với Real Betis vào đêm qua, Luis Suarez đã khiến nhiều người cười té ghế khi hồn nhiên tố giác đồng đội của mình dùng tay chơi bóng.

Tiền đạo người Uruguay từ lâu nổi tiếng với sự tinh quái đậm chất bóng đá đường phố của mình khi sẵn sàng ăn vạ, dùng tiểu xảo… để giành lợi thế cho bản thân cũng như đội bóng của mình. Anh thường xuyên la hét, phản ứng rất mạnh mỗi khi rơi vào tình thế bất lợi nhằm gây áp lực với các trọng tài.

Tuy nhiên, anh không nghĩ đến ngày chính bản thân mình lại đi tố giác lỗi của đồng đội. Trong một tình huống tấn công của Barca, Suarez nghe CĐV hét lên trên các khán đài: “Bóng chạm tay rồi!

Ngay lập tức, tiền đạo này giơ tay lên ra dấu tố cầu thủ Real Betis đã để bóng chạm tay và hét theo CĐV. Thế nhưng, anh không hề biết rằng người dùng tay chơi bóng ở pha bóng đó lại là người đồng đội Nelson Semedo.

Sau khi nhận ra mình đã vô tình tố nhầm đồng đội, Suarez chỉ còn biết tẽn tò cúi gằm mặt chạy về phần sân nhà trong tiếng cười ngặt nghẽo của các CĐV.

Theo Goal