Luka Modric mới đây đã thừa nhận bán Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn khi đội bóng chưa thể có ai đủ tầm cỡ thay thế anh thời điểm này.

Sau khi ngôi sao người Bồ Đào Nha ra đi, Real đang trải qua chuỗi thành tích không mấy thuyết phục, trong đó có bốn lần liên tiếp thất bại trước đại kình địch Barcelona ở El Clasico. Hai trận thua mới nhất ngay tại Bernabeu khiến cho Los Blancos bị Barca loại khỏi bán kết Copa del Rey.

Những chân sút còn lại như Karim Benzema, Gareth Bale hay Vinicius Jr. cũng chưa thể khiến người ta an tâm khi đảm đương hàng công thay Ronaldo.

Luka Modric đã thừa nhận bán Cristiano Ronaldo là sai lầm lớn của đội tuyển

“Sự thiếu vắng Cristiano là điều mà tất cả chúng tôi đều cảm thấy mất mát lớn, tìm một người thay thế cậu ấy là bất khả thi.”  Luka Modric chia sẻ.

“Với những cống hiến và thành tích mang lại, tất cả chúng tôi đều nhớ Cristiano. Đội bóng muốn các cầu thủ khác phải bù đắp được những gì cậu ấy làm được, nhưng ngay cả chia đều cho các tiền đạo thì điều đó cũng không dễ dàng chút nào.”

Nhiều người cho rằng: Real bán Ronaldo, bán luôn cả ngai vàng

“Cristiano ghi 50 bàn, tìm đâu ra người có thể ghi ngần ấy bàn thắng. Một vài người trong chúng tôi phải bước lên đảm đương, có thể không ghi nổi 50 bàn, nhưng chúng tôi cần hai hay ba cầu thủ ghi 15, 20 hay 10 bàn cũng được, ngay cả điều đó cũng còn khó.”

Không chỉ các cầu thủ Real, nhiều NHM của Ronaldo cho rằng thiếu vắng CR7 là nguyên nhân chính khiến cho Real Madrid trở nên suy yếu và chưa thể có được chiến thắng nào trong các trận El Classico.