Tiền đạo hiện khoác áo Inter Milan không giữ được sự bình tĩnh khi nhớ lại những chỉ trích bất công nhắm vào mình lúc còn chơi cho MU.

Mới đây, tiền đạo Romelu Lukaku đã lên tiếng chia sẻ thẳng thắn về những cảm giác không tích cực mà anh từng phải trải qua trong thời gian khoác áo Manchester United. Nổi bật nhất trong số đó, là những chỉ tích tập trung đầy bất công hướng về anh và hai đồng đội cũ Paul Pogba, Alexis Sanchez.

Họ (truyền thông) luôn tìm một ai đó” – Lukaku nói với LightHarted Podcast. “Đó thường là Pogba, là tôi, Sanchez hay cả 3 người cùng lúc“.

Lukaku, Pogba và Sanchez là 3 cái tên thường bị chỉ trích nhiều nhất tại MU

Họ luôn phải tìm một ai đó để đổ lỗi. Tôi thấy khó chịu đến mức lắm lúc muốn giơ tay và thốt lên rằng năm nay không chỉ một mình tôi chơi tệ. Rất nhiều cầu thủ đã đá không tốt nhưng họ cứ phải tìm một ‘thủ phạm’ để vùi dập“.

Nếu họ muốn đổ hết mọi thứ lên đầu tôi, thì bạn biết sao không, đ** ** nó chứ, hãy làm những là bạn phải làm“.

“Tôi nghĩ MU có rất nhiều tiềm năng để làm nên những điều tuyệt vời. Đội bóng vẫn có rất nhiều tài năng, nhưng tài năng thôi đôi khi là chưa đủ mà bạn phải xây dựng được một đội ngũ tốt nữa” – anh nói thêm.

Tiền đạo sinh năm 1993 cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy không phù hợp với lối chơi mà HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn xây dựng.