Sau một thời gian dùng dằng thì cuối cùng Manchester United (M.U) cũng đồng ý để Romelu Lukaku sang Inter Milan theo hợp đồng chuyển nhượng có giá 72 triệu bảng.

Theo Sport Mail, MU đã đồng ý bán Lukaku cho Inter Milan với giá 72 triệu bảng. Số tiền này bao gồm cả 12 triệu bảng tiền tăng thêm, tùy thuộc vào đóng góp của chân sút người Bỉ cho đội bóng Ý trong tương lai. Sport Mail cho biết các bên đã đàm phán trong ngày hôm qua tại London và đi đến thỏa thuận nói trên.

Bằng bức ảnh vừa đăng tải trên Instagram, Federico Pastorello – người đại diện của Lukaku xác nhận: “Sẵn sàng để cất cánh… đích đến: Milan !!! Inter… chúng tôi đang tới đây.

Như vậy là sau cùng thì Lukaku cũng đã toại ước nguyện rời khỏi MU trong mùa hè này. Tiền đạo 26 tuổi đã không còn là sự lựa chọn số 1 trên hàng công “Quỷ đỏ” dưới sự dẫn dắt của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Anh không tham gia bất cứ trận đấu nào của đội chủ sân Old Trafford trong chuyến du đấu, tập huấn mùa hè vừa qua.

Vào khoảng 23h ngày 8/8 (giờ Việt Nam), thị trường chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh sẽ chính thức đóng cửa. Hạn chót tại Italia là 23/8; còn với La Liga, Ligue 1 và Bundesliga là 2/9 (giờ địa phương).