Trong khi tương lai ra đi hay ở lại còn chưa được xác định, mới đây Lukaku còn phải nhận thêm án phạt của MU vì thói vô kỉ luật.

Sự nghiệp của Lukaku đang rơi vào những ngày tháng khôn mấy tươi đẹp khi mà ngôi sao một thời đang bị đưa vào danh sách thanh lý, đi không được ở không xong và mới đây là 1 án phạt.

Nguyên nhân của sự việc này được cho là do Lukaku đã vô kỷ luật khi tự ý trở về quê nhà dù chưa được BLĐ đội bóng cho phép.

Lukaku đối mặt án phạt nặng từ MU vì thói vô kỷ luật

Nhằm chạy trốn bầu không khí u ám tại Old Trafford, tiền đạo người Bỉ đã trở về quê nhà và xin tập luyện cùng đội trẻ của Anderlecht, CLB thuở thiếu thời của Lukaku. Hành động tự ý này lại khiến anh phải đối diện với án kỉ luật nội bộ của CLB chủ quản Manchester Utd.

Theo truyền thông xứ sở Sương mù, Lukaku đã bị yêu cầu làm 1 bản tường trình về sự việc này, đồng thời nộp phạt 2 tuần lương (tương ứng 400.000 bảng Anh).

Hiện tại, Lukaku vẫn chưa biết tương lai mình sẽ như thế nào. Điều mà cả Lukaku và Man Utd muốn ngay lúc này là thương vụ sang Serie A của anh diễn ra thật nhanh chóng.Sang Inter, Juventus hay Napoli, thì cả Lukaku và MU cũng đều chưa biết.