Chân sút sinh năm 1993 tiết lộ gây sốc về việc gần như toàn bộ cầu thủ Inter đã bị ho và sốt trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát ở Italia.

Trong chương trình trả lời trực tuyến qua Instagram với người dẫn chương trình người Bỉ Kat Kerkhofs, Romelu Lukaku đã có tiết lộ gây sốc về tình hình bệnh tật ở Inter trong tháng 1/2020.

Chúng tôi có một tuần nghỉ ngơi vào Tháng 12, sau đó toàn đội trở lại và tôi thề 23/25 cầu thủ đã bị ốm. Tôi không hề đùa việc này“, Lukaku nói.

Chúng tôi thi đấu với đội bóng của Radja Nainggolan và chỉ sau khoảng 25 phút, một trong số các hậu vệ của Inter (Skriniar) đã phải rời sân. Anh ấy không thể tiếp tục và gần như đã ngất đi“.

Cụ thể, trong trận đấu giữa Inter với Cagliari hôm 26/1 (vốn kết thúc với tỷ số hòa 1-1), hậu vệ Skriniar đã phải rời sân chỉ sau 17 phút vì cảm thấy quá mệt. Cầu thủ người Slovakia được mô tả gần như đã ngất đi ngay sau đó.

Các cầu thủ đều bị ho và sốt. Khi đang khởi động, tôi cảm thấy cơ thể nóng hơn bình thường. Tôi chưa từng chịu cơn sốt tương tự trong nhiều năm“. Lukaku chia sẽ thêm

Sau trận, chúng tôi dự tính có một bữa tối với các vị khách đến từ Puma, nhưng tôi đã cảm ơn họ và đi thẳng lên giường. Chúng tôi chưa từng xét nghiệm COVID-19 lúc đó, do vậy tôi không thể chắc chắc điều gì“.

Italia là một trong số các quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19. Tính đến sáng 22/4, ít nhất 178.972 người đã được xác nhận dương tính với dịch bệnh, và 23.660 người đã không thể qua khỏi.

Dù Lombardy là khu vực chịu sự tác động mạnh từ dịch bệnh, nhưng may mắn là đến hiện tại, chưa có cầu thủ nào của Inter bị nhiễm virus.

Xem thêm: