HLV Conte gần như chắc chắn sẽ sẽ trở thành tân HLV của Inter Milan và Lukaku đang là mục tiêu chuyển nhượng số một của nhà cầm quân này..

HLV Conte sẽ kí hợp đồng ba năm với Inter Milan và sẽ ra mắt CLB này trong vài ngày tới. Ngay sau khi lên ghế nóng, ông sẽ lên kế hoạch để tiếp cận Lukaku, người mà ông từng bỏ lỡ khi còn làm việc tại Chelsea.

Năm 2017, HLV Antonio Conte đã có cơ hội để sở hữu Romelu Lukaku khi còn làm việc ở Chelsea nhưng thua Manchester United trong cuộc chiến “ngã giá”.

Lukaku là mẫu trung phong lý tưởng theo triết lý huấn luyện của Conte.

Dù Lukaku đang đối mặt với nhiều chỉ trích về mặt trình độ nhưng HLV Conte tin rằng anh là mẫu trung phong phù hợp với triết lí của ông và chỉ có anh, nhà cầm quân này mới áp dụng tốt nhất cách chơi bóng của mình vào Inter.

Trả lời phỏng vấn trên Sky Sports , Romelu Lukaku không ngần ngại dùng từ “sớm muộn” để nói về giấc mơ đến chơi bóng tại Serie A: “Thi đấu tại Italy như một giấc mơ mà tôi hy vọng sớm trở thành hiện thực, cho dù tôi đang tập trung để cống hiến cho Man Utd“.

Tuy nhiên, không có chuyện MU để Lukaku ra đi nếu nhận mức giá trên 75 triệu Bảng, số tiền mà họ từng bỏ ra để mua tiền đạo này hồi 2017. Inter đang tái xây dựng đội bóng và một số tiền khổng lồ như vậy chỉ cho một cầu thủ là quá nhiều.