Sau những ngày tháng không mấy hạnh phúc cùng MU và Chelsea, tiền đạo người Bỉ chẳng còn muốn trở lại chơi bóng ở Anh trong tương lai.

Lukaku đã trải qua 8 năm ở Anh, khi anh gia nhập Chelsea vào năm 2011 trước khi chuyển tới West Brom, Everton và gần nhất là Man United. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2019, chân sút 26 tuổi quyết định rời xứ sương mù để chuyển sang Italia khoác áo Inter, nơi anh đang có được những ngày tháng tương đối thành công.

Đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc tại Italia, dễ hiểu vì sao khi được hỏi liệu có muốn trở lại Anh, chân sút người Bỉ nhanh chóng khẳng định anh khó có thể làm điều đó.

Khi được hỏi rằng có muốn trở lại Ngoại hạng Anh hay không, Lukaku chia sẻ: “Tôi không nghĩ vậy, nhưng tôi thật sự rất nhớ quãng thời gian đá cho Everton.

Dù không thật sự hạnh phúc, nhưng Lukaku khẳng định mình vẫn trân trọng những gì đã có tại Chelsea và MU: “Một CLB đã cho tôi đến Anh và học hỏi từ những thần tượng của tôi. Một CLB đưa tôi tới một đẳng cấp cao hơn trong sự nghiệp và cơ hội thi đấu ở Champions League.

Bên cạnh đó, anh chỉ ra Mason Greenwood là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất ở MU, còn Tammy Abraham và Mason Mount là những tài năng sáng giá nhất của Chelsea.

Nhận câu hỏi rằng liệu có muốn quay lại đội bóng thời niên thiếu Anderlecht, tiếp bước người đàn anh Vincent Kompany hay không, cầu thủ 26 tuổi nhanh chóng đáp: “Chắc chắn rồi“.