Ngôi sao của Manchester United không muốn thi đấu không có khán giả và cho rằng nên hủy kết quả mùa này.

Nếu chúng ta không thể tiếp tục thì hãy hủy bỏ kết quả này“, hậu vệ người Anh nói. “Các CĐV thật sự rất quan trọng, bây giờ chắc hẳn mọi người càng cảm nhận rõ hơn điều này“.

Ngoại hạng Anh chỉ còn 9 vòng nữa là sẽ kết thúc. Tuy nhiên, giải đấu đang phải hoãn vô thời hạn do những ảnh hưởng của Covid-19.

Nếu tiếp tục trì hoãn, có khả năng kết quả mùa này sẽ bị hủy bỏ. Điều đó đồng nghĩa với việc đội đầu bảng Liverpool sẽ để vuột mất chức vô địch đầu tiên sau 30 năm chờ đợi. Việc hủy giải không chỉ gây ảnh hưởng lớn tới Liverpool mà còn nhiều CLB khác ở Premier League. Nó sẽ khiến cho giải đấu này tổn thất cả tỷ bảng Anh.

Luke Shaw cho rằng Ban tổ chức Premier League nên hủy giải đấu

Tôi nghĩ bóng đá là để dành cho người hâm mộ, bạn hiểu ý tôi chứ? Nếu không có fan và cũng không được thi đấu trước fan, chuyện này có vẻ không đúng lắm.”

Nhất là trong các trận đấu, CĐV rất tuyệt và cũng cổ vũ cho đội bóng rất nhiều. Dù thi đấu trên sân nhà hay làm khách thì các CĐV vẫn luôn là động lực và tôi cảm thấy họ lúc nào cũng ở bên chúng tôi“, Shaw chia sẻ.

Trong cuộc họp mới đây, Ban tổ chức Premier League khẳng định vẫn chưa tính tới phương án hủy giải. Thay vào đó, họ vẫn chờ đợi những động thái từ tình hình dịch bệnh để tính tới phương án tiếp theo. UEFA cũng không ủng hộ phương án hủy giải đấu của các giải VĐQG.

Xem thêm: