Cú đá phạt thành bàn vào lưới Nakhon Ratchasima của tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo Buriram United được đề cử cho giải bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019.

BTC giải Thai League 2019 vừa công bố top 8 đề cử cho giải thưởng bàn thắng đẹp nhất mùa giải – “Thai League Goal of the Year”.

Đáng chú ý trong danh sách có pha lập công vào lưới Nakhon Ratchasima của tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo Buriram United ở vòng 9 Thai League 2019.

Đó là tình huống tuyển thủ QG Việt Nam bước lên thực hiện cú sút phạt ở cự ly chừng hơn 20m ngoài vòng cấm, vốn là điểm mạnh xủa Xuân Trường khi anh từng rất nhiều lần thành công.

Đây cũng là bàn thắng duy nhất của Xuân Trường ở Thai League 2019 trong màu áo Buriram United. Pha lập công này sau đó được bầu chọn là bàn thắng đẹp nhất vòng 9 và cũng được xem là dấu ấn lớn nhất của Xuân Trường ở Thai League 2019.

โหวตประตูยอดเยี่ยมไทยลีก FA Thailand Awards – Thai League Goal of the Year

การกลับมาอีกครั้งของรางวัลเกียรติยศที่คุณสามารถมีส่วนร่วมกับรางวัลลูกยิงยอดเยี่ยมเเห่งปี 2019 FA THAILAND AWARDS 2019 – Thai League Goal of the Year ร่วมโหวตและเป็นกำลังใจให้กับนักฟุตบอลไทยลีกที่คุณชื่นชอบ เพราะทุกคะแนนเสียงมีค่า ร่วมโหวตกันได้ที่นี่ https://poll.app.do/thai-league-goty——————-Tell us your choice for the best goal of 2019 for the FA THAILAND AWARDS 2019 – Thai League Goal of the year 2019.Join and vote for your favorite Thai League footballers now! Because your voice matters.Vote here >>> https://poll.app.do/thai-league-goty#WeSupportThaiLeague #ToyotaThaileague #ToyotaThaileague2019 #ThaiLeague #ฟุตบอลไทย #บอลไทย

Posted by Thai League on Monday, November 25, 2019

 

Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019 nằm trong chuỗi giải thưởng của FA Thailand Awards do Liên đoàn bóng đá Thái Lan tổ chức. Ở giải thưởng này, người hâm mộ có thể vào bình chọn tại địa chỉ: https://poll.app.do/thai-league-goty

Theo cập nhật kết quả mới nhất, bàn thắng của Xuân Trường đã nhận được 7,7% phiếu bầu, đứng thứ ba sau pha lập công của tiền đạo Heberty (15.4%) và người dẫn đầu Kritsada (53,8%).

Bên cạnh Xuân Trường, Buriram United còn có thêm đề cử bàn thắng đẹp nhất mùa giải của các cầu thủ Supachok và Korrakot. Trong khi đó, “Messi Lào” Soukaphone Vongchiengkham cũng góp mặt với một siêu phẩm rất đáng ngợi khen.

Danh sách bầu chọn giải “Bàn thắng đẹp nhất Thai League 2019”:

1. Korrakot (Buriram United)

2. Soukaphone (Chainat)

3. Xuân Trường (Buriam United)

4. Kritsada Kama (Chonburi)

5. Heberty (Muangthong United)

6. Supachok (Buriram United)

7. Wander Luiz (Bangkok United)

8. Kritsada Hemvipat (Nakhon Ratchasima)

Xem video sút phạt ghi bàn đẳng cấp của Xuân Trường