Lưu ý khi thi công móng nhà ở liền kề 2023

Bạn đang theo dõi bài viết Lưu ý khi thi công móng nhà ở liền kề 2023 thuộc chuyên mục kiến thức xây nhà đẹp năm 2023 của chuyên trang review đồ nội thất, ngoài những tin tức về #Lưu #khi #thi #công #móng #nhà #ở #liền #kề bạn cũng có thể xem thêm các mẫu nhà đẹp 2023 được chọn lọc từ các KTS và một số chuyên trang tin tức từ các showroom nội thất uy tín!

Móng nhà là một bộ phận vô cùng quan trọng của bất kỳ công trình xây dựng nào và nhà ở liền kề cũng không ngoại lệ. Chúng quyết định đến sự kiên cố, vững chắc của công trình. Móng nhà ở liền kề thực hiện chức năng truyền tải trực tiếp toàn bộ tải trọng của công trình phía trên xuống nền đất để tạo sự ổn định, vững chắc và đảm bảo độ an toàn cho công trình cũng như các cư dân sinh sống tại đây.
Vì vậy, khi thi công nhà ở liền kề, chủ đầu tư cần tính toán các phương án làm móng phù hợp để đảm bảo công trình không bị sụt lún, nghiêng, đổ.

Để công trình nhà ở đạt chất lượng thì khi thi công móng cần lưu ý các yếu tố sau:

1.Xem xét địa chất của công trình nhà ở liền kề

Việc khảo sát địa chất trước khi thiết kế và thi công công trình nhà ở liền kề vô cùng quan trọng. Chúng giúp chủ đầu tư có thể lựa chọn đúng loại móng và có biện pháp gia cố công trình phù hợp để đảm bảo công trình vững chắc và an toàn nhất đồng thời tiết kiệm chi phí tối ưu.

2.Chọn loại móng phù hợp

Sau khi khảo sát địa chất, kết hợp với quy mô công trình nhà ở liền kề mà chủ đầu tư cần lựa chọn loại móng phù hợp  với dự án.

thi cong mong nha lien ke
Hình ảnh minh họa móng công trình nhà ở liền kề (Yêu Nội Thất)

3.Lựa chọn vật liệu làm móng

Chất lượng của nguyên vật liệu sẽ quyết định đến chất lượng, tuổi thọ của công trình. Vì vậy, khi thi móng công xây dựng, chủ đầu tư nên lựa chọn các loại vật liệu thi công móng (cát, xi măng, đá, cốt pha, sắt thép…) có chất lượng tốt của các đơn vị cung cấp, thương hiệu uy tín trên thị trường.

4.Đơn vị thiết kế và thi công uy tín và chuyên nghiệp

Ngoài các công tác như khảo sát địa chất, lựa chọn vật tư chất lượng thì chủ đầu tư còn cần phải tìm được một đơn vị thiết kế và thi công nhà liền kề (nhà liên kế) uy tín và chuyên nghiệp.

Bởi với kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, họ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích, biện pháp thi công phù hợp cho công trình của chủ đầu tư.

Mặt khác, tay nghề của đơn vị thi công cũng ảnh hưởng và quyết định đến chất lượng móng cũng như chất lượng của công trình.

Hơn nữa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng ra đời. Có nhiều công ty xây dựng uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghề nhưng cũng có không ít các công ty trình độ tay nghề còn non yếu nên để quý chủ đầu tư có thể lựa chọn được một thương hiệu uy tín không phải là một điều dễ dàng.

thi cong nha lien ke
Hình ảnh minh họa thi công nhà liền kề (Yêu Nội Thất)

Nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín hãy liên hệ với Yêu Nội Thất nhé.

Tại sao nên lựa chọn Yêu Nội Thất là đơn vị thiết kế và thi công nhà ở liền kề

– Yêu Nội Thất là nhà thầu thiết kế và thi công xây dựng uy tín và chuyên nghiệp tại Bình Dương và các tỉnh phía Nam;

– Với gần 10 năm kinh nghiệm được đúc rút, tích lũy qua nhiều công trình, dự án xây dựng thực tế và được khách hàng đánh giá cao;

– Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp;

– Quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, được đào tạo bài bản, sát sao và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc lên hàng đầu;

– Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến;

– Năng lực tài chính vững mạnh;

– Cam kết vật tư chính hãng, chất lượng cao;

– Đảm bảo tiến độ thi công xây dựng;

– Chính sách cho bảo hành tốt: bảo hành kết cấu 10 năm, bảo hành thiết bị điện 24 tháng, bảo trì vĩnh viễn.

nha o lien ke 1
Hình ảnh minh họa công trình nhà ở thương mại Thuận An Land (Yêu Nội Thất)

Để được tư vấn chi tiết, cụ thể và giải đáp các thắc mắc liên quan đến thiết kế và thi công xây dựng nhà ở liền kề xin vui lòng liên hệ:

Yeunoithat.vn

Địa chỉ: 242 đường GS1, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 082.246.3333

Email: [email protected]

 

post

Đọc tiếp các bài review: phòng xông hơi đẹp 2023, bồn tắm đẹp 2023 và bảng giá thiết bị vệ sinh 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *