Trung vệ đang đeo băng thủ quân của MU ca ngợi tầm ảnh hưởng của tân binh người Bồ Đào Nha, dù chỉ vừa chuyển tới hồi tháng Một.

Chuyển tới Manchester United hồi tháng Một vừa qua, Bruno Fernandes không mất quá nhiều thời gian để chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với mức giá với giá 68 triệu. Anh đã ngay lập tức giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 2 của Premier League sau những màn thể hiện của mình.

Đối với đội trưởng Harry Maguire, anh tin rằng tân binh người Bồ Đào Nha đã thể hiện được tố chất của một thủ lĩnh và thổi một luồng sức sống mới cho lối chơi của Quỷ Đỏ.

Lúc này, MU đang sở hữu nhiều cầu thủ có tố chất thủ lĩnh. Bruno vừa tới đây và nhanh chóng thể hiện được khả năng lãnh đạo.

Chúng tôi là những cầu thủ giàu kinh nghiệm và luôn cố gắng giúp đỡ mọi người trong đội. Chúng tôi muốn đội bóng không ngừng tiến lên và trở về với đúng vị thế của mình.” – Maguire nói với Sky Sports.

Thống kê ấn tượng của Man Utd sau 9 trận Bruno Fernandez tới

Kể từ khi tới đây, Bruno đã mang tới những tác động tuyệt vời cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Cậu ấy luôn khát khao chiến thắng. Cậu ấy lớn lên với niềm khát khao ấy.

Cậu ấy mang thêm sức sống, mang thêm sự sáng tạo tới cho tuyến tiền vệ. Đây mới chỉ là khởi đầu thôi, tôi tin rằng cậu ấy muốn và chắc chắn sẽ còn thi đấu tốt hơn nữa trong tương lai.

Bên cạnh đó, anh cũng thông tin thêm về tình hình của Paul Pogba: “MU cũng sắp đón chào thêm sự trở lại của Pogba nữa. Sẽ thật tuyệt vời khi chứng kiến cuộc cạnh tranh ở tuyến giữa lúc này.

Xem thêm: