Quá mải mê ăn mừng với các cổ động viên sau bàn thắng mở tỉ số, tiền đạo David Neres đã lĩnh trọn một… cái tát từ người đồng đội.

Trong ngày ra quân tại vòng bảng UEFA Champions League, Ajax Amsterdam đã có thắng lợi dễ dàng với tỉ số 3-0 trước Lille nhờ các pha lập công của Quincy Promes, Edson Alvarez và Nicolas Tagliafico. (Xem Highlights trận đấu)

Nhưng có lẽ, ngay ở bàn mở tỉ số, tiền đạo David Neres dường như quá mải mê “sướng”… hơi sớm nên khi đang ăn mừng với các cổ động viện nhà, anh bị đội trưởng Dusan Tadic tặng cho một… cái tát để tỉnh lại và tập trung thi đấu!

Gương mặt của Neres hiện rõ một nét ngơ ngác vì không biết chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, Tadic cũng đã xin lỗi người đồng đội bằng cách… thơm lên má cầu thủ trẻ này, khiến anh lại càng bối rối hơn.

Dù sao thì Tadic, Neres và tất cả các cầu thủ Ajax cũng có thể tự hào khi vẫn duy trì được màn trình diễn khá tốt trên đấu trường châu Âu, bất chấp việc đội bóng này vừa mất đi hai trụ cột quan trọng là Frenkie de Jong (chuyển đến Barcelona) và Matthijs de Ligt (chuyển đến Juventus) trong kì chuyển nhượng mùa Hè vừa qua.