Cùng U22 Việt Nam lên ngôi Vô địch lịch sử tại SEA Games 30, HLV Park Hang-seo còn gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bóng đá nước nhà bằng màn ăn mừng đầy kiêu hãnh và hết sức đáng trân trọng.

Tiếng còi mãn cuộc của trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Indonesia vang lên, cầu thủ Việt Nam ăn mừng cảm xúc chiến thắng.

Tất cả đều nắm tay nhau tiến về phía các cổ động viên để dành những lời tri ân và sự cảm ơn chân thành nhất khi họ đã không quản ngại đường xá xa xôi để có mặt tại sân ủng hộ đội nhà. HLV Park Hang-seo cũng không ngoại lệ, thậm chí đây là hành động mà ông thường xuyên yêu cầu các học trò làm sau mỗi trận đấu của đội tuyển.

Tuy nhiên, sau trận chung kết tối qua, chưa bao giờ người ta nhìn thấy ông thầy người Hàn Quốc lại ăn mừng một cách mãnh liệt đến thế.

Trong lúc đến cảm ơn CĐV, nhận thấy tấm quốc kỳ đang được phiên dịch Lê Huy Khoa cầm, ông Park vội giật lấy, giơ cao lên trời, một tay chỉ vào ngực áo với lá cờ Việt Nam và vỗ mạnh.

Màn ăn mừng này đã được ống kính máy quay ghi lại trọn vẹn mà và được đông đảo người hâm mộ theo dõi qua màn ảnh nhỏ chứng kiến.

Đó có thể nói là màn ăn mừng cảm xúc và quý giá nhất trong năm 2019 này của bóng đá Việt Nam.

Sau hơn 60 năm chờ đợi mỏi mòn tấm Huy chương Vàng ở một kỳ SEA Games, người hâm mộ cuối cùng cũng đã được thỏa mãn nỗi mong chờ mòn mỏi của mình.

Trên hết, chức Vô địch còn để khẳng định rằng với thầy Park, bóng đá Việt Nam sẽ còn chinh phục nhiều hơn nữa những thành tích đáng tự hào trong tương lai mà trước mắt là Vòng chung kết U23 Châu Á 2020, nơi chúng ta đang là những nhà Đương kim Á quân.