Manchester City đã lên tiếng làm rõ thương vụ Pep Guardiola chuyển sang dẫn dắt Juventus và thành viên BLĐ của đội bóng khẳng định các tin đồn trong thời gian vừa qua là vô căn cứ.

Trong vài ngày vừa rồi, hàng loạt các nguồn tin uy tín đều khẳng định HLV Pep Guardiola đã có một buổi gặp với với BLĐ Juve ở Turin. Theo đó, Bà đầm già đồng ý trả nhà cầm quân này mức lương lên tới 24 triệu Euro mỗi mùa để thuyết phục ông rời Man City.

Thành viên ban điều hành Man City, Alberto Galassi khẳng định tin đồn HLV người Tây Ban Nha rời sân Etihad là “vô căn cứ” và Guardiola vẫn sẽ ở lại CLB này.

Tôi muốn làm rõ những tin tức được đưa trong vài ngày gần đây và điều Guardiola nói trong buổi họp báo tuần trước. Ông ấy muốn ở lại Man City. Hơn nữa, một CLB như Juventus sẽ không để lộ những thông tin kiểu đó. Man City không thể bị đặt ra ngoài cuộc mà không biết gì cũng như không được tư vấn

Tin đồn này là vô căn cứ. Thật không thể tin là báo chí có thể chạy theo những tin đồn như vậy. Thật là nực cười, Guardiola muốn ở lại“, Galassi nói.

Ông ấy là một người rất chuyên nghiệp và ông ấy không thể tin là những gì bản thân nói ra không được lắng nghe. Guardiola không muốn ra đi. Do đó, chẳng có vấn đề nào ở đây, vì tất cả đều là tưởng tượng“, ông nói tiếp.

Guardiola đã gia hạn hợp đồng với Man City vào năm 2018, cam kết gắn bó với đội bóng này đến hết mùa giải 2020/21. Khi được hỏi liệu họ đã lên kế hoạch để đề nghị một bản hợp đồng mới với Guardiola, Galassi nói: “Không, không phải vội. Chúng tôi chưa lên kế hoạch cho việc đó”.

Galassi tiết lộ rằng ông có mối quan hệ thân thiết với Phó Chủ tịch Juventus Pavel Nedved và cả hai đã bật cười trước tin đồn Guardiola sẽ sang Juventus. “Tôi xin lỗi các CĐV Juventus, nhưng họ sẽ phải tìm một HLV khác“, Galassi nói.