Theo đó, Juventus mới đây đã chấp nhận bán Joao Cancelo sang Manchester City.

Cụ thể, Juventus đã chấp nhận để hậu vệ phải Cancelo tới Man City với giá 30 triệu euro kèm Danilo. Bản hợp đồng này có giá trị đến năm 2024 và Cancelo sẽ nhận 4,5 triệu euro mỗi mùa ở CLB mới.

Cancelo là một trong những đồng đội chơi ăn ý với Ronaldo tại Juventus

Chiều ngược lại, hậu vệ Brazil Danilo sẽ nhận lương 3,5 triệu euro mỗi mùa tại Juve, hợp đồng cũng có thời hạn đến năm 2024.

Hậu vệ Cancelo là một bạn chơi ăn ý của người đồng hương Cristiano Ronaldo. Mùa giải vừa qua anh cũng là một trong những nhân tố chơi hay nhất tại Juventus. Cancelo có một bàn cùng 5 đường kiến tạo sau 34 trận cho Juve.

Cancelo không được lòng CĐV Juventus vì có thái độ không đúng với CLB

Tuy nhiên, cầu thủ này lại không được lòng người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo khi có những động thái thiếu tôn trọng CLB.

Thậm chí cầu thủ này còn khiến nhiều CĐV Juventus không hài lòng do vẫn có những phát biểu tình cảm với Inter Milan, CLB cũ và cũng là kình địch của Juve.

Đỉnh điểm của việc này là khi  sau khi Juve bị Ajax loại khỏi Champions League ở vòng tứ kết, Cancelo đã ấn nút thích bình luận trên Instagram với nội dung: “Ngoại trừ Ronaldo, Juventus chỉ là đội bóng rác rưởi. Không thể hiểu nổi vì sao cầu thủ và HLV lại có thể ngu ngốc đến vậy. Tôi căm ghét Juventus”.