Trong bối cảnh Leroy Sane gần như chắc chắn rời Etihad, Man City mới đây đã nhắm đến ngôi sao Mikel Oyarzabal đang thi đấu cho Real Sociedad.

Được biết, đội ĐKVĐ Ngoại hạng Anh đã tiếp cận Mikel Oyarzabal và sẵn sàng chi ra 75 triệu euro phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ 22 tuổi người Tây Ban Nha.

Man City đang nhắm đến Mikel Oyarzabal

Về trường hợp của Sane, HLV Kovac của Bayern Munich mới đây tỏ ra khá tự tin sẽ có được cầu thủ này trong đội hình. Ông xác nhận rằng Bayern Munich chắc chắn sẽ có nhiều bản hợp đồng vào mùa hè này dù đã mang về 3 tân binh là Benjamin Pavard, Lucas Hernandez và Jann-Fiete Arp.

Trong mùa Hè 2019, Bayern Munich dành sự quan tâm đặc biệt cho Leroy Sane sau khi chia tay cặp lão tướng Franck Ribery và Arjen Robben. Tuy vậy, nỗ lực thời gian trước đó của đội ĐKVĐ Bundesliga không có kết quả.

Bayern Munich đã theo đuổi Leroy Sane từ lâu

Với động thái này của Man City, nhiều khả năng việc Sane đến Bayerm Munich chỉ là chuyện sớm muộn. Hiện tại, hai mục tiêu còn lại trong thời gian tới của Bayern trước khi TTCN Hè 2019 khép lại nhiều khả năng vẫn là Sane và Marc Roca (Espnayol). Về trường hợp Roca, Bayern chỉ cần chi ra 40 triệu euro để mua lại hợp đồng của anh chàng này như phía Espanyol yêu cầu.