Được biết, nếu tiếp tục ở lại Man City, Pep sẽ nhận được mức lương khủng với hợp đồng 100 triệu bảng.

Pep Guardiola đang cho thấy tài cầm quân của mình khi lần lượt cùng Man City giành “Cú ăn 3 quốc nội” bao gồm Ngoại hạng Anh, FA Cup và Cúp Liên đoàn. Trước tình hình này, mặc dù hợp đồng hiện tại vẫn còn 2 năm, Man City cần hành động để “trói chân” Guardiola.

Pep Guardiola vẫn muốn cùng Man City chinh phục nhiều danh hiệu hơn nữa

Theo đó, mức lương mà Man City đề nghị tăng đáng kể từ 15 lên 20 triệu bảng/mùa. Nếu hoàn thành 5 năm tới với đội chủ sân Etihad, chiến lược gia người Tây Ban Nha sẽ nhận được 100 triệu bảng – một con số vô cùng điên rồ trong làng HLV.

Nhiều khả năng mục tiêu này của Man City sẽ thành hiện thực khi mà cách đây ít ngày, Pep chia sẻ: “Tôi sẽ ở lại đây thêm 2 mùa nữa nếu họ cần tôi. Tôi thỏa mãn với công việc tại đây và sẽ không đi đâu hết”.

Bản thân ông cũng chia sẻ chưa muốn rời Man City

Tuy vậy, đội chủ sân Etihad vẫn muốn chắc chắn bằng một bản hợp đồng.Về phần Pep, bản thân ông cũng còn nguyên mục tiêu để phấn đấu với Man City: “Ở Man City, số điểm kỷ lục và các chức vô địch giải quốc nội là một kỳ tích. Nhưng chúng tôi chưa giành Champions League và bị so sánh với các đối thủ rất mạnh khác. Giải đấu đó luôn rất đòi hỏi nhưng chúng tôi muốn vô địch”.