Manchester City đã có một ngày thi đấu thảm họa trên sân nhà trước Wolves, việc đánh mất ba điểm ngay trên sân nhà khiến khoảng cách giữa đoàn quân của Pep Guardiola và Liverpool đã lên tới tám điểm.

Video highlights trận đấu:

Với lợi thế sân nhà, Man City tràn lên phần sân đối phương như thói quen của họ. Tuy nhiên việc thiếu đi Kevin De Bruyne, mọi đường bóng của Man City đều đi vào bế tắc. David Silva được kì vọng sẽ gánh vác hàng tiền vệ, tuy nhiên tuổi tác cùng với việc thi đấu trọn 90 phút trong trận đấu giữa tuần đã không cho Silva làm điều đó.

Bế tắc trong tấn công, Man City còn liên tiếp mắc sai lầm trong phòng thủ ở hiệp 1. Không dưới 2 lần các chân sút của Wolves đi bóng vào tận mặt gôn, tung cú dứt điểm. May cho Man City, Ederson và các hậu vệ đều đã thay nhau hóa giải.

Nhưng điềm may đó không thể kéo dài mãi khi Man City cứ liên tiếp lên bóng bế tắc và để cho các tiền đạo đối phương có cơ hội tiếp tục đối mặt với thủ môn của họ.

Adama Traore ghi cú đúp vào lưới đội ĐKVĐ

Cũng lại 3 lần đối mặt Ederson trong hiệp 2, trong 2 lần cuối, Wolves đã tìm thấy mảnh lưới đối thủ, với sự xuất sắc của Raul Jimenez.

Người hiện tên lên bảng điện tử cả 2 lần là Adama Traore nhưng công lớn thuộc về Jimenez khi cả 2 lần anh đều đi bóng vượt qua hàng phòng ngự Man City, đặt Traore vào tình thế dễ dàng nhất.

Thua bất lực trước đội bóng đang xếp thứ 13, Man City để Liverpool nới rộng khoảng cách lên đến con số 8 điểm.