Ngôi sao của Liverpool đã sẵn sàng đối mặt với nguy cơ kết quả Ngoại hạng Anh bị huỷ bỏ do Covid-19.

Cho đến thời điểm này, tất cả đều chưa rõ mùa giải Ngoại hạng Anh sẽ được định đoạt ra sao, liệu những trận đấu bóng đá có được diễn ra nữa hay không…

Đối với chân sút người Senegal, anh cảm thấy mình sẽ không phải là một nhà vô địch thực thụ, nếu không bước ra sân và tự mình giành lấy danh hiệu ấy. Mane khẳng định sẽ chấp nhận mọi phán quyết đối với giải đấu, dù đó có thể là gạt bỏ hoàn toàn cơ hội giành danh hiệu.

Tôi yêu công việc của mình là đá bóng. Tôi muốn thi đấu để giành chiến thắng.“, Mane chia sẻ với talkSPORT. “Tôi muốn giành chức vô địch, nhưng trong tình cảnh hiện nay, dù chuyện gì xảy ra đi nữa, tôi vẫn sẽ thông cảm với quyết định đó.”

Sadio Mane chấp nhận việc Liverpool có thể mất chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên vì dịch Covid-19

Cơ hội có được danh hiệu vô địch nước Anh đầu tiên sau 30 chờ đợi của Liverpool đang đứng trước thách thức rất lớn mang tên: Covid-19.

Chỉ cần 2 trận thắng nữa, Sadio Mane và các đồng đội sẽ được nâng cao chiếc cúp vô địch. Nhưng nếu như Ngoại hạng Anh bị huỷ bỏ, những nỗ lực của họ suốt quãng thời gian qua sẽ tan thành mây khói.

Đúng là mọi chuyện đang khó khăn đối với Liverpool, nhưng đừng quên cả thế giới đang khó khăn hơn bội phần.

Giành danh hiệu ấy là giấc mơ của tôi và tôi muốn có được nó vào năm nay. Nhưng nếu không thể, tôi vẫn sẽ chấp nhận điều đó, hy vọng rằng năm sau chúng tôi có thể vô địch.

Mới đây, Chủ tịch UEFA – ông Aleksander Ceferin đã tiếp thêm niềm tin cho các CĐV Liverpool khi cho rằng, đội bóng này chắc chắn sẽ vô địch dù bằng cách này hay cách khác.