Dù có nhiều thông tin là đang được sự quan tâm của Juventus, Marcelo tuyên bố anh chỉ muốn thi đấu cho Real Madrid và không có ý định ra đi.

Trong thời gian qua, với việc phải cạnh tranh vị trí với hậu vệ trẻ Ferland Mendy, Marcelo được cho là có thể sớm rời Real Madrid.

Cầu thủ người Brazil cũng xuất hiện trong một số tin đồn về việc được Juventus quan tâm; tuy nhiên mới đây, anh đã khẳng định sẽ chỉ cống hiến cho Real và phủ nhận việc chia tay đội chủ sân Santiago Bernabeu.

Tôi không muốn ra đi, và tôi cũng không nghĩ rằng Real Madrid có thể để chuyện này xảy ra.” – Marcelo tiết lộ với cựu trung vệ Fabio Cannavaro trong cuộc phỏng vấn trên Instagram.

Tôi đang rất hạnh phúc tại Madrid. Kể từ khi cùng gia đình đến đây, mọi chuyện đã trở nên vô cùng tuyệt vời. Thực sự, tôi không biết việc Juve muốn chiêu mộ tôi có đúng là sự thật hay không nữa.

Marcelo luôn muốn gắn bó với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha

Bác bỏ tin đồn chuyển tới Juve, nhưng hậu vệ 31 tuổi cũng dành những lời khen cho CĐV đội bóng Italia.

Vài năm trước, tôi cũng nghe tin đồn rằng mình sắp chuyển tới Juventus. Thậm chí, thời điểm đó họ còn cho rằng tôi không thể sống thiếu Cristiano Ronaldo.

Người ta rất hay chế ra đủ mọi thông tin. Tôi thấy điều này cũng bình thường, và một số CĐV Juventus còn khá hào hứng khi nghĩ rằng tôi sắp đầu quân cho đội bóng này nữa.