Tiền đạo Martin Braithwaite – tân binh “chữa cháy” của Barca vừa có những tiết lộ thú vị về đội bóng mà anh vừa chuyển tới.

Trong chương trình hỏi đáp trên trang Twitter cá nhân, Braitwaite vừa tiết lộ một số chi tiết thú vị về quãng thời gian vừa qua, cũng như tình yêu với đội bóng xứ Catalunya: “Tôi có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với đội bóng. Tuy nhiên, khoảnh khắc tôi nhớ rõ nhất chính là bàn thắng của Iniesta vào lưới Chelsea năm 2009.

Martin Braithwaite là tân binh chữa cháy của Barca trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi

Khi được hỏi về khả năng của Messi, chân sút 28 tuổi đưa ra nhận xét: “Nếu có điều gì anh ấy không thể làm được, thì chắc là tôi chưa nhìn thấy chuyện đó bao giờ!

Trả lời cho câu hỏi “Ai là người chạy nhanh nhất ở Barca?”, anh thể hiện sự vui tính: “Rõ ràng là bạn đang nói chuyện với người đó đây thôi!

Gia nhập Barcelona vào tháng Hai khi đội chủ sân Camp Nou sử dụng quyền chuyển nhượng khẩn cấp, tiền đạo Martin Braithwaite đang cho thấy sự hòa nhập nhanh chóng với đội bóng mới. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 3 trận đấu cho Barca, và đóng góp những màn trình diễn khá ổn định.

Trước khi gia nhập Barcelona, Braithwaite đang là một trong những chân sút có thành tích tốt nhất của Leganes, với 8 bàn thắng ở mùa giải năm nay.

Theo Goal