Tiền vệ Việt kiều Martin Lò cùng với ba người đồng đội ở Phố Hiến FC đã được triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam trong đợt tập trung tháng bảy.

Trong tháng 7/2019, ĐT U23 Việt Nam sẽ có hai đợt tập trung ngắn ngày. Đợt một sẽ bắt đầu từ ngày 8/7 đến 11/7 và đợt hai từ ngày 22/7 đến 25/7. Mặc dù Liên đoàn bóng đá Việt Nam chưa công bố danh sách chính thức các cầu thủ được triệu tập lần này nhưng một số đội bóng có thành viên được gọi lên tuyển lần này đã thông báo và gửi lời chúc trên trang facebook của CLB.

Theo đó, đội bóng đang thi đấu ở giải hạng Nhất là Phố Hiến FC đã thông báo sẽ có bốn cái tên được lên tuyển gồm: Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long và Martin Lò.

❗️❗️[CHÍNH THỨC] 4️⃣ cầu thủ của CLB Phố Hiến được triệu tập lên U23 Việt Nam✅ Lê Ngọc Bảo✅ Martin Lo✅ Huỳnh Tiến…

Posted by Phố Hiến FC on Wednesday, July 3, 2019

Trong đó, đáng chú ý nhất chính là tiền vệ Việt kiều Martin Lò tuy đây mới chỉ là lần thứ hai anh được trao cơ hội khoác áo ĐT U23 Việt Nam. Ở lần tập trung trước đó để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với U23 Myanmar, cầu thủ sinh năm 1997 đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với người hâm mộ chỉ trong ít phút có mặt trên sân.

Pha xử lý khéo léo trước khi bất ngờ tung cú sút xa trúng xà ngang tới hai lần của Martin Lò khiến không ít người phải trầm trồ. Sau trận đấu hôm đó, Martin Lò cũng thể hiện sự tự hào và vinh dự khi được là một thành viên của Golden Dragons.

Ngoài Phố Hiến FC, Sài Gòn FC cũng đưa ra thông báo chúc mừng Nguyễn Vũ Tín và Trần Văn Bửu. Trong khi đó, Phan Văn Biểu và A Mít là hai gương mặt của SHB Đà Nẵng lên tuyển. Được biết, đợt tập trung lần này của ĐT U23 Việt Nam vẫn do HLV Kim Han-yoon phụ trách.