Tiền vệ Nemanja Matic của MU không chỉ ra ai là người xuất sắc hơn giữa Messi và Ronaldo nhưng tin rằng họ là 2 cầu thủ hay nhất thế giới trong 15 năm qua.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đã thay nhau đứng trên đỉnh cao bóng đá thế giới trong suốt hơn một thập kỷ qua. Họ đã giành chiến thắng tới 11 lần trong 12 buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng gần đây nhất. Vì vậy, cuộc tranh cãi về việc “Ai là người xuất sắc hơn?” cho tới nay vẫn chưa có hồi kết.

Nemanja Matic không thế đưa ra một đáp án chính xác cho câu hỏi này, nhưng tiền vệ của Manchester United cũng tiết lộ cậu con trai của anh đã chỉ ra đích danh siêu sao đang khoác áo Juventus.

Nếu bạn hỏi con trai tôi, nó sẽ trả lời là Ronaldo” – Matic nói trong cuộc phỏng vấn với Omnisport.

Họ rất khác nhau. Ronaldo có tài năng, nhưng phần nhiều những thành công là nhờ sự chăm chỉ. Messi sở hữu tài năng thiên bẩm, nhưng cũng không có nghĩa là anh ấy không chăm chỉ. Với tôi, rất khó để chỉ ra ai là người giỏi nhất. Tôi nghĩ trong 15 năm trở lại, cả hai đều hay nhất thế giới ” Cầu thủ người Serbia đưa ra quan điểm của bản thân.

Messi và Ronaldo giành tổng cộng 11 Quả bóng Vàng tính đến lúc này của sự nghiệp.

Tiền vệ đang khoác áo MU từng đối đầu với cả Ronaldo lẫn Messi trong quá khứ. Anh thừa nhận: “Nhiều người nói Messi hay hơn, người khác thì nói Ronaldo, nhưng tôi cho rằng cả hai ở chung một đẳng cấp trong 15 năm qua. Điều họ làm là làm việc cật lực để giữ đỉnh cao trong suốt thời gian đó Không dễ để luôn luôn là người giỏi nhất“.

Tôi không biết ai hay hơn ai, nhưng khá chắc là cả hai đều hay nhất lịch sử bóng đá“.

Xem thêm:

Van Basten: ‘Nói Ronaldo hay hơn Messi là không biết gì về bóng đá”
Kaka đánh giá Messi xuất sắc hơn Ronaldo
Messi: ‘Cuộc cạnh tranh đặc biệt với Ronaldo sẽ tồn tại mãi mãi!’
Ronaldo, Messi và các ngôi sao bóng đá sau thời gian cách ly
Đoạn phim hoạt hình cảm động về nỗi nhớ giữa Messi và Ronaldo giành cho nhau