Trên trang mạng xã hội chính thức của mình, nhà tài trợ trang phục cho các ĐT Việt Nam, Grand Sport mới đây đã tiết lộ một phần bộ áo đấu mà ĐT Việt Nam sẽ sử dụng trong năm 2020.

Thông tin này được thương hiệu đến từ Thái Lan đưa ra ngay trước thời điểm diễn ra buổi lễ tái ký hợp đồng với VFF vào ngày 26 tháng 12 tới. Được biết mẫu áo đấu mới sẽ được nhãn hàng này cho ra mắt ngay trước khi VCK U23 châu Á 2020 diễn ra vào tháng Một năm sau.

JANUARY 2020 🇻🇳 ❗️

Posted by Grand Sport Việt Nam on Tuesday, December 17, 2019

 

Grand Sport không công bố hình ảnh hoàn chỉnh. Tuy vậy, điểm nổi bật nhất mà NHM có thể nhận ra đó chính là việc lá quốc kỳ đính ở đằng sau cổ áo của ‘bộ cánh’ 2019 sẽ được thay thế bằng hai ngôi sao vàng, tượng trưng cho hai lần lên ngôi vô địch AFF Suzuki Cup của Golden Dragons.

Grand Sports hiện vẫn đang trải qua những năm tháng tốt đẹp nhất cùng với bóng đá Việt Nam. Trong năm 2019, với sự đồng hành của Grand Sports, các đội tuyển đến từ dải đất hình chữ S đã liên tiếp gặt hái được những thành công đáng kể ở đấu trường khu vực cũng như châu lục. Điều này cũng đã giúp thương hiệu đến từ Thái Lan tiếp tục duy trì doanh số bán hàng ổn định của mình.

Grand Sports bắt đầu gắn bó với bóng đá Việt Nam từ năm 2014. Hợp đồng của nhãn hàng này với VFF sẽ đáo hạn vào năm 2019 và dự kiến bản hợp đồng mới giữa hai bên sẽ sớm được công bố.

Theo Fox Sports